sexhay xvideos

Bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp xinh miễn chê

Sở hữu diện mạo vạn người mê chẳng cần tô son điểm phấn không hề khó nếu bạn nắm vững bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp từ chuyên gia được chia sẻ trong bài.

Dưới sự quảng bá của truyền thông, việc trang điểm dường như đã trở thành nghi thức hàng ngày của phái đẹp. Mọi cô nàng luôn cố gắng thức dậy sớm hơn để dành nhiều thời gian hơn cho lớp mặt nạ trang điểm của mình. Bởi chúng ta tin rằng một phụ nữ không trang điểm sẽ không thực sự hấp dẫn

bi quyet khong trang diem ma van dep xinh mien che
Bài viết kì này không khuyên bỏ quên việc chăm sóc bản thân bằng việc ngừng trang điểm. Trái lại, đây là những lời khuyên từ tận trái tim nhằm hướng dẫn bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp xinh miễn chê cho mọi cô nàng.

1.Cảm thấy đẹp khi chẳng có lớp trang điểm nào

Bước đầu tiên của bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp tự nhiên là bạn phải kết nối với phần bên trong và công nhận bản thân thực sự đẹp chứ không phải cố gắng để cảm thấy đẹp. Ngay bây giờ, tại giây phút này, bạn cần biết rằng mình xinh đẹp thì mới khiến cả thế giới có thể chấp nhận hoàn toàn điều đó. Hãy yêu thương hình ảnh của mình vô điều kiện và cả thế giới sẽ cảm thấy như vậy về bạn. Thật đơn giản!

bi quyet khong trang diem ma van dep xinh mien che

Luôn tự tin vào bản thân cũng là bí quyết không trang điểm mà vẫn xinh

2.Làn da là tất cả mọi thứ của bạn

Điều thứ 2 trong bí quyết không trang điểm mà vẫn xinh là bạn cần đặt trọng tâm vào vấn đề chăm sóc da, làm sạch và giữ ẩm cho da mỗi ngày. Nếu trước kia bạn hay sử dụng kem che khuyết điểm để đối phó với mụn nhọt thì bây giờ, mối quan tâm chính của bạn là làm sao để điều trị mụn, duy trì làn da khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

bi quyet khong trang diem ma van dep xinh mien che

Cần là sạch và giữ ẩm cho làn da mỗi ngày

Những loại xịt khoáng tốt nhất chính là những vị cứu tinh cho làn da các bạn gái, lấy lại độ ẩm cho da và cân bằng độ pH.

Nhiều vấn đề về da thực sự liên quan đến việc trang điểm quá mức như màu da trở nên không đồng đều do phản ứng với các lớp kem. Bí quyết không trang điểm vẫn đẹp khẳng định rằng chỉ cần thử ngừng trang điểm trong khoảng một tuần, bạn sẽ nhận thấy làn da được cải thiện và dần dần không cần trang điểm dày cộm nữa. Tất nhiên, nếu các vấn đề về da vẫn còn, bạn cần nhận lời khuyên chuyên môn từ một bác sĩ da liễu để xử lý vấn đề ngay lập tức chứ không để da ngày càng xấu đi đến lúc muốn điều trị cũng đã muộn.

bi quyet khong trang diem ma van dep xinh mien che

Bạn cần nhận lời khuyên từ các chuyên gia nếu tình trạng da vẫn xấu

Một số bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp da mà bạn cần nhớ nữa là:
+ Đắp mặt nạ dưỡng da từ 2 đến 3 lần / tuần (phải chọn mặt nạ phù hợp với loại da).
+ Tẩy tế bào chết trên toàn bộ cơ thể ít nhất 2 lần / tháng.
+ Vốc nước lạnh vào gương mặt trong buổi sáng và buổi tối, liên tục khoảng 10 giây sẽ giúp se khít lỗ chân lông cũng như bổ sung độ ẩm cho da.

3.Lông mày luôn tự nó đẹp tự nhiên

Thông thường, khi trang điểm, bạn hay cố gắng thay đổi tỷ lệ khuôn mặt để thích ứng với các tiêu chuẩn về vẻ đẹp thế giới mà quên mất vẻ đẹp độc đáo của bản thân. Do đó, một trong những bí quyết không trang điểm vẫn đẹp tự nhiên sẽ tập trung vào đôi lông mày của bạn.

bi quyet khong trang diem ma van dep xinh mien che

Đôi lông mày được chăm chút kĩ sẽ giúp bạn thêm xinh

Đầu tiên nhìn vào gương và chú ý đến hình dạng tự nhiên của lông mày. Bạn nhổ những sợi lông bất trị ra và cố gắng giúp chúng mọc lại ngay hàng thẳng lối bằng cách thoa dầu thầu dầu, dầu ô liu hoặc dầu dừa mỗi tối trước khi đi ngủ theo đường dáng cố định trước đó. Sau 1 đến 2 tháng bạn sẽ thấy điều kì diệu diễn ra. Bí quyết không trang điểm mà vẫn xinh chỉ dành cho những bạn muốn sống một cuộc sống không tốn thời gian vì phấn mắt hay kem nền.

Tuy nhiên, để có thể có những ngày đẹp tự nhiên không cần trang điểm, bạn sẽ phải rất cố gắng trong việc chăm sóc vẻ đẹp của từng bộ phận trên khuôn mặt. Vì thế, hãy bắt đầu thực hành bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp ngay từ lúc này nha! Chúc các cô gái của Blog Cách trang điểm đẹp luôn rạng rỡ mỗi ngày.