sexhay xvideos

Bí quyết trang điểm cho khuôn mặt thon gọn như Sao Hàn

Nếu đã từng nhìn thấy những người nổi tiếng trước và sau khi trang điểm thì bạn sẽ hoàn toàn không thể nhận ra đâu. Các chuyên gia make-up biết chính xác những kỹ thuật biến đổi nhất định và bí quyết trang điểm cho khuôn mặt thon gọn như Sao Hàn.

Có nhiều bí quyết giúp khuôn mặt thon gọn và xóa nọng cằm hiệu quả nhưng không phải ai dùng cũng phù hợp.

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon

Thông tin dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 5 bí quyết trang điểm cho khuôn mặt thon gọn chẳng còn tí mỡ thừa nào.

1. Thấm nhuần sự tương phản sáng tối

Cũng giống như trong nghệ thuật lẫn cuộc sống thật, phấn nền tối sẽ tạo khối khiến phần được đánh chìm xuống, trong khi màu sắc nhẹ hơn sẽ tôn phần da ấy lên phía trước. Bạn chỉ cần áp dụng khái niệm này và tận dụng lợi thế trên gương mặt bằng cách đầu tư vào một màu viền môi hoặc thỏi son nổi bật, lớp kem nền hai sắc độ sâu hơn làn da của bạn và một phấn sáng hơn một chút so với da của bạn.

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon

Sự tương phản sáng tối giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Bất kể chọn công thức nào, một bí quyết trang điểm cho khuôn mặt thon gọn đúng đắn chắc chắn sử dụng một chiếc cọ trang điểm tốt nghen!

2. Áp dụng bronzer triệt để

Bạn đánh phấn bronzer dọc theo quai hàm để xác định khu vực rồi tạo một đường viền liền mạch. Bí quyết trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn với bronzer mang lại kết quả là bạn sẽ không bao giờ lộ cằm đôi trong bất kỳ bức ảnh nào nữa.

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon

Bronzer mang lại kết quả bất ngờ cho bạn

Bronzer làm cho mắt bạn sáng hơn, khiến răng của bạn trắng hơn và giúp mọi người trông đẹp hơn chính là bí quyết trang điểm cho mùa hè.

3. Đôi môi hoàn hảo phải đi kèm đôi mắt lung linh

Một đôi môi hoàn hảo có thể nhấn mạnh vào sự tròn trịa trên mặt nhưng nếu sánh bước với đôi mắt trang điểm kỹ lưỡng sẽ làm cho phần còn lại của khuôn mặt trông nhỏ hơn thực tế. Vì vậy hãy thử chăm chút mắt với lớp lót, bóng mờ và mascara trong khi vẫn để đôi môi tự nhiên với một lớp son dưỡng hoặc son bóng nhẹ. Đây là bí quyết trang điểm cho khuôn mặt thon gọn không ngờ luôn!

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon

Mắt và môi được chăm chút kỹ lưỡng sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn

4. Chọn hình dáng lông mày đúng

Đôi lông mày phải có vòm cao hơn và rõ nét hơn chính là bí quyết giúp khuôn mặt thon gọn, Chính nhờ cách cong cao hơn chút sẽ kéo mắt lên phía trên làm cặp mắt trông to hơn phần còn lại của gương mặt.

5. Không bỏ quên vùng chữ T

Đánh phấn nền sáng cho vùng chữ T để đưa mọi ánh nhìn tập trung vào khu vực trung tâm của khuôn mặt bạn. Song song đó, gương mặt bạn còn được đưa về phía trước nên giảm bớt độ rộng. Bí quyết trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn kiểu này được coi là kim chỉ nan cho mọi phong cách make-up trên thế giới đó nhen!

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon

Cần đánh phấn nền sáng cho vùng chữ T

Trên đây là bí quyết trang điểm cho khuôn mặt thon gọn hơn. Chúc các bạn có những ngày hè thật tuyệt vời và rạng ngời với những mẹo mà Cách trang điểm đẹp chia sẻ nhé!