Bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp cao và thon gọn hơn

Mũi tẹt khiến khuôn mặt bạn không được thanh tú? Bạn đang tìm giải pháp mà không cần phải đụng đến dao kéo? Với bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp này bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Với bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp này sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi ưng ý mà không cần phải tốn tiền nâng mũi mà vẫn đẹp lung linh. Cùng Blog Cách trang điểm đẹp đến ngay với bí quyết trang điểm làm mũi cao hơn này nhé!
Thực tế cho thấy mũi tẹt cũng có rất nhiều dạng, do vậy để có thể biến hóa trở nên linh động và hoàn hảo nhất có thể, bạn cần xác định chính xác dạng mũi bản thân và nằm lòng những bí quyết như thế này đây!

1. Bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng

Cùng với thực hiện bí quyết trang điểm cho mũi cao hơn:

bi-quyet-trang-diem-cho-song-mui-thap

Bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng

  •  Cách trang điểm tạo sống mũi cao đối với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng không hề khó. Sau khi đánh phấn nền cho mặt chúng ta mới bắt đầu trang điểm cho mũi.
  •  Chọn phấn nền có màu đậm hơn màu da, đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống dưới cánh mũi để tạo thành sống mũi thon.
bi-quyet-trang-diem-cho-song-mui-thap-2

Đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống dưới cánh mũi

  • Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi sau đó phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp thì bạn có thể sử dụng cách đánh sống mũi cao với loại phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.
bi-quyet-trang-diem-cho-song-mui-thap-3

Đánh highlight cho phần sống mũi và hai bên cánh mũi cho cảm giác thon gọn

2. Bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp cho cô nàng mũi tẹt và ngắn

mui-to-tet-thap-de-kieu-toc-gi-de-cai-thien-khuyet-diem-2

Bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp cho cô nàng mũi tẹt và ngắn

Hướng dẫn cách thực hiện:

+ Với cách trang điểm cho mũi tẹt thì bạn sử dụng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song và cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống tới đầu mũi, sử dụng tay tán nhẹ để cho đường vẽ tự nhiên.

bi-quyet-trang-diem-cho-song-mui-thap-4

Dùng tay tán nhẹ để cho đường vẽ tự nhiên

+ Đánh phấn phủ với màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa hai đường vẽ.
+ Sử dụng phấn màu đậm hơn màu phấn phủ nhưng mà nhạt hơn màu phấn nền để đánh hai bên cánh mũi. Bí quyết trang điểm cho mũi cao hơn này sẽ làm cho mũi cao lên một cách tự nhiên mà không cần phải nâng mũi.

bi-quyet-trang-diem-cho-song-mui-thap-1

Mũi cao cách tự nhiên mà không cần phải nâng mũi

3. Bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp giúp mũi to gọn gàng và cao hơn

Cùng thực hành bí quyết trang điểm làm mũi cao hơn  :

  • Cách đánh mũi cao có đặc điểm chóp mũi lớn thì bạn sẽ cần thực hiện kỹ lưỡng hơn.
  • Sau khi đánh xong phấn nền, hãy chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ lưỡng vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày hơn ở phần chóp mũi nhằm tạo ra ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.
bi-quyet-trang-diem-cho-song-mui-thap-5

Đánh kỹ đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày hơn ở phần chóp mũi

  • Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng đừng để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng tông màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.
bi-quyet-trang-diem-cho-song-mui-thap-6

Đánh má hồng tông màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi

Lưu ý bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp:

  • Để tránh xảy ra tình trạng hai line màu highlight sáng và highlight tối tạo thành hai đường rõ rệt, các bạn cần đánh phấn một cách chậm rãi, từ từ, đánh từ màu nhạt rồi tới đậm dần.
  •  Sử dụng cọ trang điểm đúng cách thì khi lấy phấn vào cọ, bạn hãy rũ bớt phấn ở đầu cọ trước khi đánh lên mặt để đảm bảo phấn được đánh đều, tránh trường hợp chỗ đậm, chỗ nhạt.
  •  Dùng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt, dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở hai bên cánh mũi, sau đó dùng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi, mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám, giữ phấn lâu hơn.

Chỉ bằng một vài bước trang điểm đơn giản, chị em đã có cho mình một chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn, thon gọn hơn rồi đúng không? Với bí quyết trang điểm cho sống mũi thấp ở trên sẽ giúp chị em đã thấy tự tin hơn cái mũi tẹt xấu xí ban đầu. Kết hợp với các bước trang điểm còn lại chắc rằng bạn sẽ vô cùng xinh đẹp. Chúc bạn thành công!

Bài viết xem thêm