sexhay xvideos

Bí quyết trang điểm dự tiệc cho mắt một mí không thể bỏ qua

Các mẹo trang điểm dự tiệc cho mắt 1 mí được các cô nàng có đôi mắt nhỏ đặc biệt quan tâm, làm sao để có bí quyết hiệu quả nhất nhằm thay đổi diện mạo

Nếu như bạn không may mắn được sở hữu đôi mắt đẹp hay bị 1 mí, bạn đặc biệt không nên phớt lờ trước các thông tin hữu ích dưới đây. Hãy cũng Blog Cách trang điểm đẹp áp dụng chúng một cách thông minh chắc chắn bạn sẽ có đôi mắt đẹp long lanh, hút hồn.

Luôn đặc biệt chú ý chăm chút đôi lông mày

Chăm chút đôi lông mày để làm nổi bật phần trang điểm mắt

Điểm yếu của đôi mắt một mí chính là không được nổi bật với những đôi mắt hai mí khác. Để khắc phục nhược điểm này, bên canh việc trang điểm mắt bạn cần chăm sóc cho đôi lông mày của mình thật kỹ càng. Hãy luôn tỉa tót và chải mày để có được hàng lông mày có độ dày vừa phải và luôn gọn gàng dễ dàng làm điểm nhấn cho đôi mắt thêm phần nổi bật.

Chọn phấn mắt có tone màu nhạt

Có một điều tối kỵ khi trang điểm dự tiệc cho mắt 1 mí chính là chọn những màu phấn mắt quá đậm hoặc sặc sỡ, điều đó sẽ không làm cho đôi mắt của bạn trông nổi bật hơn mà ngược lại phần phấn đậm đó sẽ ăn hết đôi mắt của bạn, khiến phần bọng mắt trở nên nặng trĩu che hết đôi mắt.

Chọn tone màu nhạt để trang điểm bầu mắt

Bởi vậy, với những đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, khi trang điểm dự tiệc bạn nên chọn phấn mắt có tone màu nhạt như màu nude hoặc màu Pastel, đó là những gam màu hài hoà với màu da và là sự lựa chọn hoàn hảo để làm cho đôi mắt thêm sáng, nhẹ nhàng và trông thanh thoát hơn rất nhiều.

Sử dụng màu tối để trang điểm cho hốc mắt

Trang điểm màu tối ở hốc mắt cho đôi mắt 1 mí đặc biệt phù hợp với những buổi dạ hội vào ban đêm. Sử dụng phấn mắt màu tối ở hốc mắt bên cạnh các gam màu sáng trên bầu mắt sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên có điểm nhấn nổi bật hơn rất nhiều.

Đánh hốc mắt màu đậm làm điểm nhấn

Bên cạnh đó, ở phần xương lông mày bạn nên thoa thêm một chút phấn mắt màu sáng hay một ít mắt nhũ để tăng hiệu ứng cho đôi mắt. Màu phấn mắt sáng đặc biệt phát huy tác dụng với những đôi mắt mệt mỏi và ủ rũ do thiếu ngủ hay làm việc quá sức. Những đôi mắt được có được sự kết hợp trang điểm thông minh và được phối màu một cách hài hoà, khéo léo này sẽ trở nên rạng ngời và có chiều sâu hơn.

Kẻ mắt mèo

Trang điểm kẻ mắt mèo được coi là cứu cánh cho những cô nàng có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật và tạo độ cong cho phần đuôi mắt hơi chếch lên trên để tạo nên sự mềm mại cho đôi mắt 1 mí.

Thao tác kẻ mắt mèo cho cô nàng sở hữu mắt 1 mí

Bên cạnh đó, nếu như bạn sử dụng kẻ chì để kẻ mắt, hãy làm mờ chúng bằng cọ trang điểm và sử dụng chì mắt màu trắng để vẽ mắt, chính sự mờ ảo và không rõ ràng đó sẽ làm cho đôi mắt mèo của bạn thêm phần lung linh và ma mị.

Chuốt mi thật kỹ và sử dụng highlight dạng lỏng

Bờ mi dài cong vút luôn gây ấn tượng mạnh với người đối diện, điều đó càng đúng đắn hơn với những cô gái có đôi mắt nhỏ. Thậm chí, một bờ mi đẹp sẽ khiến người ta hoàn toàn quên đi đôi mắt nhỏ hay đôi mắt 1 mí xấu xí.

Trang điểm dự tiệc cho mắt 1 mí xinh đẹp nhất

Bạn nên chuốt mi 2 lần để hàng mi trông dày hơn và giữ được độ cong lâu hơn. Sau khi hoàn thiện thao tác trang điểm mắt bạn nên sử dụng một chút highlight dạng lỏng màu hồng nhạt thoa dọc theo xương gò má của mình để làm nổi bật lên đôi mắt mới được trang điểm một cách cầu kỳ.

Với những bí quyết trang điểm dự tiệc cho mắt một mí trên đây, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin với diện mạo của mình mỗi khi ra ngoài.

Xem thêm :