Review gel kẻ mắt Maybelline EyeStudio chất phát ngất

Nếu bạn là một người có bàn tay trang điểm vụng về như mình thì gel kẻ mắt Maybelline EyeStudio lâu trôi chính là lựa chọn tốt nhất.

Gel kẻ mắt Maybelline EyeStudio gần đây mình nghe được vô số lời khen ngợi, nhiều hot Blogger còn so sánh nó với Wet n’ Wild Mega gel eyeliner, thậm chí với M.A.C. Blacktrack Fluidline luôn. Chính dòng dư luận hào hứng này làm mình háo hức sắm liền em ấy về dùng để làm bài review gel kẻ mắt Maybelline có tốt không gửi đến các bạn.

review-gel-ke-mat-maybelline-eyestudio

Gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio

Tính đến thời điểm viết bài review gel kẻ mắt Maybelline này, mình đã dùng Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner in Black được hơn 1 tháng rồi. Theo ý kiến cá nhân, dòng gel kẻ mắt Maybelline Eyestudio có chất lượng đúng như những gì Maybelline nói về sản phẩm:”Bền màu lâu và chống thấm nước”.

review-gel-ke-mat-maybelline-eyestudio

Gel kẻ mắt Maybelline lâu trôi dạng kem cho phép vẽ đường mịn màng mà không có nếp nhăn

Bao bì: ★★★☆☆

Sản phẩm đựng trong hộp chứa bằng thủy tinh cho một cảm giác rất vững chắc và sang trọng. Trọng lượng của hầu hết gel kẻ mắt Maybelline Eyestudio không nặng và luôn đi kèm với bàn chải bút kẻ mắt của riêng biệt.

review-gel-ke-mat-maybelline-eyestudio

Sản phẩm đựng trong hộp chứa bằng thủy tinh

Mặc dù bản thân đã có cọ chéo và cọ chuyên dụng nhưng hiện mình vẫn trung thành với cây cọ đi kèm bộ sản phẩm này, bởi nhờ có cạnh tròn hơn bình thường nên nó làm cho việc tạo lớp mỏng “cánh” khá dễ dàng.

Chất lượng: ★★★★☆

gel kẻ mắt Maybelline lâu trôi không quá lớn, mỗi hũ chỉ chứa 2,8g hoặc 0,10 oz nhưng vẫn là khá nhiều đối với mình.

review-gel-ke-mat-maybelline-eyestudio

Hũ gel kẻ mắt Maybelline lâu trôi không quá lớn

Lúc sử dụng, công thức đặc biệt của gel kẻ mắt này khiến lớp kẻ trơn tru và vẫn còn tươi mới sau 8 giờ đồng hồ khi mình từ văn phòng về tới nhà. Vì nhu cầu sử dụng không bao giờ vượt quá 10 tiếng nên mình không thể đảm bảo rằng màu sắc nếu kéo dài tới 24 giờ.

review-gel-ke-mat-maybelline-eyestudio

Gel kẻ mắt Maybelline thử nước

Chắc chắn bạn có thể đọc được rất nhiều bài đánh giá gel kẻ mắt maybelline có tốt không trên mạng internet, mình chỉ muốn nhấn mạnh rằng trong 1 tháng sử dụng mỗi ngày, sản phẩm này không hề có khuynh hướng bị khô cứng.

review-gel-ke-mat-maybelline-eyestudio

Kết quả sau khi thử nước cho thấy gel kẻ mắt Maybelline lâu trôi thực sự

Vậy nên mình đoán gel kẻ mắt maybelline tốt không phụ thuộc vào việc bạn có thường xuyên dùng hay chỉ thỉnh thoảng mới đụng tới. Hiển nhiên cách sử dụng là dùng cọ bôi một ít gel ra tay rồi chấm vẽ chứ không vừa vẽ vừa mở nắp!

Giá thành: ★★★☆☆

Không quá khó để biết gel kẻ mắt Maybeline giá bao nhiêu, bạn chỉ cần dạo 1 vòng trong các siêu thị lớn hoặc lướt qua các cửa hàng trực tuyến là nắm rõ ngay từng loại gel kẻ mắt maybelline bao nhiêu tiền.

.Muốn biết cụ thể gel kẻ mắt maybelline bao nhiêu tiền thì phải xem bạn chọn gel kẻ mắt maybeline mua ở đâu mình hay mua ở những shop mỹ phẩm lớn uy tín như Boshop, Ồ láng viện… , giá dao động từ 180.000 VNĐ đến 250.000VNĐ hàng xách tay. Nhìn chung, giá thành rẻ và dùng được rất lâu.

Đánh giá chung: ★★★★☆

Gel kẻ mắt Maybelline EyeStudio rất dễ kẻ, cọ êm không quá cứng cũng không quá mềm và dùng tăm bông chỉnh lại đường vẽ cũng nhanh. Điểm nổi bật mình cực thích ở em nó là cam kết không lem, không trôi 100% suốt nhiều giờ liền, cực phù hợp với những người da dầu.Khuyết điểm duy nhất chỉ là khó kẻ những dạng đường liner nhỏ như kẻ mắt dạng nước à!

review-gel-ke-mat-maybelline-eyestudio

Điểm nổi bật ở em nó là cam kết không lem, không trôi 100%

Xin lưu ý luôn là bài review gel kẻ mắt Maybelline EyeStudio chất phát ngất này của Blog Cách Trang Điểm Đẹp hoàn toàn là cảm nhận cá nhân trong quá trình sử dụng sản phẩm và hễ thích là chia sẻ thôi! Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ!