sexhay xvideos

Review kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi Brush Pen Liner

Nếu mới tập tành trang điểm cho đôi mắt thì mình khuyên các bạn nên chọn các dòng kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi nhé!

Thật ra lời khuyên ở trên chỉ dựa vào kinh nghiệm cá nhân thôi. Bởi trước đây, mình từng dùng qua loại kẻ mắt nước Tony Moly và một cây kẻ mắt của 3CE, rồi mới tới kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi là dòng sản phẩm kẻ mắt nước của The Face Shop luôn cháy hàng tại các cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên.

review-ke-mat-nuoc-the-face-shop-ink-graffi

Kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi

Nhận xét phiến diện của mình là loại Tony Moly khá trơn và liền nét nhưng thiết kế dạng hũ chấm nên rất khó vẽ đối với ngươi trang điểm lơ-tơ-mơ. Còn sản phẩm kẻ mắt của 3CE lại có thiết kế ngắn khó cầm vừa tay, cảm nhận khi dùng của mình là không sướng bằng dòng kẻ mắt The Face Shop.

review-ke-mat-nuoc-the-face-shop-ink-graffi

Kẻ mắt nước The Face Shop cầm dễ dàng hơn

 

CUSHION LUÔN LÀ VẬT BẤT LY THÂN ĐỐI VỚI CÁC BẠN GÁI. NGOÀI VIỆC SỬ DỤNG TIỆN LỢI, NHANH CHÓNG THÌ KHẢ NĂNG TẠO LỚP NỀN NHANH CHÓNG LUÔN LÀM CÁC CÔ NÀNG YÊU THÍCH. TOP 5 NHỮNG LOẠI CUSHION TỐT NHẤT ĐƯỢC CÁC NÀNG YÊU THÍCH

Lý do mình chọn review kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi có rất nhiều và sẽ được liệt kê các ưu điểm của em nó ngay sau đây. Đầu tiên, mình phải tự hào nói rằng bản thân đang sở hữu cả 2 màu sắc thuộc dòng kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi Brush Pen Liner gồm 01: Ink Black và 02: Ink Brown để thay đổi diện mạo mỗi ngày.

review-ke-mat-nuoc-the-face-shop-ink-graffi

Kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi sở hữu cả 2 màu sắc

Kẻ mắt The Face Shop có bao bì đơn giản không quá màu mè nên tạo được ấn tượng thân thiện với khách hàng. Lúc mở hộp cầm lấy em kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi thanh mảnh rất vừa tay, bạn sẽ hiểu liền như thế nào là “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Đặc biệt là đầu bút siêu mảnh 0.05mm dễ dàng cho đường kẻ sắc nét chỉ sau 1 lần đi bút, chị em tha hồ thử đủ kiểu vẽ từ điệu đà cho đến lạ mắt mà vẫn không sợ bị quá tay nha!

review-ke-mat-nuoc-the-face-shop-ink-graffi

Đầu bút siêu mảnh 0.05mm

Chỗ ưng ý nhất khi review kẻ mắt nướcThe Face Shop Ink Graffi là độ hoàn hảo không ngờ lúc em nó kết hợp với bé phấn mắt Missha Eye Fit Stick Shadow ưa thích của mình. Điểm cộng tiếp đó nằm ở giá kẻ mắt nướcThe Face Shop rất vừa túi tiền người Việt với tầm dao động từ 160.000 VNĐ đến 190.000 VNĐ tùy nơi bán. Mình đánh giá đây là mức chi phí làm đẹp hết sức lý tưởng cho cả học sinh sinh viên vì chỉ 1 cây chì kẻ mắt dạ The Face Shop Ink Graffi là tạo được đủ kiểu mắt đẹp.

Dù là kẻ mắt dạ The Face Shop màu đen hay màu nâu, chỉ cần 1 đường eye-liner nhẹ cũng đã thay đổi toàn bộ diện mạo của mình. Đầu chì bơm mực ra đều và không bị tắc nên đường kẻ mắt liền mạch không bị đứt gãy, không bị chỗ đậm chỗ mờ. Chính nhờ sự trơn tay khi sử dụng nên những người mới bắt đầu trang điểm đều có thể trở thành thợ kẻ mắt chuyên nghiệp. Quả thật chì kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi là cây dạ kẻ mắt mà các bạn trang điểm không chuyên cần thủ sẵn để dễ dàng tạo điểm nhấn cho đôi mắt thu hút ánh nhìn người đối diện hơn.

review-ke-mat-nuoc-the-face-shop-ink-graffi

Chỉ cần một đường eyeliner nhẹ cũng làm bạn thay đổi

Tất nhiên kẻ mắt nước The Face Shop lâu phai là chuyện không thể phản bác nhưng còn tùy thuộc vào loại da và điều kiện môi trường.Bạn đừng vinh vào lời quảng cáo kẻ mắt nước The Face Shop lâu phai để dùng trong chuyến đi tắm biển, kết quả nhận lại đương nhiên là trôi không còn tí nào cả đâu. Riêng mình, để ý là vào hôm dùng đi làm ngồi trong văn phòng thôi thì màu được giữ gần như cả ngày, còn hôm phải chạy ra nhong nhong ngoài trời nóng là đường kẻ trôi đi khá nhiều, được cái mờ đi chứ không tèm lem như gấu mèo. Với giá kẻ mắt nước The Face Shop dưới 200.000 VNĐ, khả năng chống trôi kém của em ấy hoàn toàn chấp nhận được.

Rating: 4.5/5 (đánh giá cá nhân nhen!)

Với bài review kẻ mắt nước The Face Shop Ink Graffi ở trên hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Blog Cách Trang Điểm Đẹp chúc các nàng luôn xinh đẹp!