sexhay xvideos

Trang điểm mắt nơi công sở quá dễ dàng chỉ với ba bước đơn giản

Trang điểm mắt cho dân công sở không phải là điều quá khó khăn như chị em vẫn nghĩ bởi chỉ cần đơn giản, tự nhiên đã có thể khiến gương mặt sáng bừng rạng rỡ.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, sở hữu đôi mắt hút hồn không chỉ giúp bạn có điểm nhấn xinh đẹp trên gương mặt mà còn giúp bạn tạo được những thiện cảm với người đối diện và luôn tự tin khi giao tiếp với người khác. Để tự tin hơn với diện mạo của mình, Blog Cách trang điểm đẹp xin mách chị em cách trang điểm mắt công sở đẹp và nhanh nhất chỉ với 3 bước đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bước thứ nhất, dành 2 phút cho đôi lông mày

Kẻ lông mày luôn là thao tác đầu tiên của các cô gái khi trang điểm mắt đi làm công sở, một đôi mày nhẹ nhàng, gọn gàng luôn tạo nên nét thanh tú trên gương mặt. Bởi vậy, để có được đôi lông mày xinh đẹp, bạn hãy dùng chì kẻ mày để tạo hình cho mình đôi mày theo ý thích cũng như phù hợp với tỉ lệ gương mặt.

Trang điểm mắt nơi công sở với chỉ 3 bước đơn giản

Với đuôi mày hơi chếch nhẹ lên trên một chút sẽ tạo sự tươi trẻ pha lẫn chút tinh nghịch cho những cô nàng công sở vốn luôn bận rộn với sổ sách và những con số. Để đầu mày có được hiệu ứng tự nhiên nhất bạn có thể tán nhẹ chút phấn bột màu da về đầu mày cũng như để che đi những khuyết điểm trên đôi mày của mình. Sau khi đã vẽ mày xong hãy sử dụng đến những chiếc mascara khô hoặc mascara trong để giữ nếp cho chân mày.

Bước thứ hai, dành 1 phút để tô phấn mắt

Trong thực tế, nghệ thuật trang điểm mắt cho dân công sở thường bị bỏ qua thao tác tạo màu mắt vì cho rằng việc đó là quá mất thời gian. Tuy nhiên, chị em không hề biết rằng, với chỉ một chút phấn mắt nâu thôi sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên có chiều sâu hơn rất nhiều.

Phấn mắt có thể che đi rất nhiều khuyết điểm trên gương mặt

Chỉ với một chút phấn mắt đánh nhẹ lên mí sẽ làm cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên hài hoà và tự nhiên hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc đánh phấn mắt còn có khả năng che được những quầng thâm do phải thức đêm làm việc của một số cô nàng công sở thời hiện đại. Bạn nghĩ sao khi vẻ mặt ủ rũ, mệt mỏi và buồn ngủ được thay thế bởi sự rạng rỡ, xinh tươi và luôn sẵn sàng cho ngày làm việc mới đầy niềm vui? Hãy luôn nhận thức được sự xin đẹp của chính bản thân mình, nuôi dưỡng và trau chuốt nó để có một diện mạo hoàn hảo đáng mơ ước và quan trong hơn cả, hãy thể hiện mình là cô gái trẻ trung, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhựa sống trong công việc.

Bước thứ ba, dành 1 phút để có đôi mắt sâu hút hồn

Sau khi những thao tác trang điểm mắt đến công sở được thực hiện bởi kẻ mày và đánh phấn mắt, những gì còn sót lại chỉ là hãy sử dụng chuốt mi để tạo cho mình đôi mi cong nữ tính và quyến rũ. Với cách trang điểm mắt nơi công sở tự nhiên, bạn chỉ cần sử dụng chiếc kẹp mi để tạo độ cong ưa thích cho đôi mi của mình, sau đó dùng mascara để chuốt lại. Có thể là chuốt mi dài, chuốt mi cong hay chuốt cho mi dày hơn,..tất cả phụ thuộc vào cá tính và phong cách cá nhân của bạn.

Mi cong quyến rũ luôn biết tạo chiều sâu cho đôi mắt

Việc dành 1 phút để chuốt cho đôi mi của mình có độ cong quyến rũ sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông có hồn và long lanh hơn rất nhiều.

Trang điểm mắt nơi công sở với chỉ 3 bước đơn giản, 3 phút nhanh lẹ, bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt sâu đẹp hút hồn, tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ và luôn tươi trẻ với những động lực trong cuộc sống. Để trang bị cho mình nhiều kỹ năng về làm đẹp hơn nữa, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Blog Cách trang điểm đẹp trong những kỳ sắp tới.